VỀ CHÚNG TÔI

S + DESIGN STUDIO
CÙNG BẠN XÂY DỰNG TỔ ẤM

THÔNG DIỆP CỦA CHÚNG TÔI

S + DESIGN STUDIO

Công Ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng S + DESIGN STUDIO được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực, cái tâm làm nền tảng.

S + DESIGN STUDIO là một trong số ít doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công Xây mới đến nội thất, cải tạo; cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.

S + DESIGN STUDIO  được thành lập bởi đội ngủ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giả trí.

S + DESIGN STUDIO kiến tạo dựa trên tâm thế của từng khách hàng, song hành cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tinh tế – Sang trọng – Hài hòa cùng thiên nhiên là những gì S + DESIGN STUDIO mang đến cho khách hàng qua mỗi công trình đậm dấu ấn riêng, thỏa mãn nhu cầu cá nhân hóa của gia chủ.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

( Công Ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng S + DESIGN STUDIO)

S + DESIGN STUDIO  Là Công Ty Kiến Trúc dành cho những quý khách hàng – đối tác muốn có ít sự sao nhãng, giảm bớt việc lựa chọn nhưng vẫn có được giải pháp kiến trúc – xây dựng tối ưu và đạt được sát sao mục đích của quý vị
Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực  “ Tư vấn kiến trúc và xây dựng “, chúng tôi tự hào là công ty có cấu trúc nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, tài năng kết hợp với đội ngũ quản lý dạn dày kinh nghiệm để có thể chủ động tìm kiếm, cập nhật xu hướng , cải tiến liên tục không ngừng, mang đến khách hàng những sản phẩm khác biệt và mang tính hiệu quả.
Luôn thấu hiểu và tâm niệm rõ ràng về mục đích sử dụng kinh tế của những công trình –  dự án,  và chắc chắn rằng hòa hợp với môi trường thiên nhiên. S + DESIGN STUDIO  tập trung vào các thiết kế kiến trúc có sự kết hợp đan xen giữa những mảng xanh tươi mát , an lành tạo cảm giác thân thiện kể cả khi đó là công trình nhà ở hay dự án nội thất tòa nhà hoặc những công trình nghỉ dưỡng cao cấp giành cho gia đình.

ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ CÔNG TY

Xây dựng niềm tin & trách nhiệm với khách hàng

Là một trong những tiêu chí hàng đầu của S + DESIGN STUDIO. Một kết nối không thể phủ nhận giữa những gì chúng tôi tạo dựng từ phía tinh thần và những gì chúng tôi hành động. Để trở thành một đối tác có trách nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình, luôn giám sát tỉ mỉ trong suốt quá trình tiếp cận,  hoạch định, thi công, hoàn thành và bàn giao dự án , để xứng đáng với niềm tin từ quý khách hàng.

Tôn trọng ý tưởng từ khách hàng

Ý tưởng từ quý khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời của chúng tôi, đó sẽ là nền tảng chủ đạo quý giá để khai thác triệt để , những yếu tố trên sẽ được kết hợp với sự tư vấn của kiến trúc sư nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm thiết kế vừa đáp ứng được tiêu chí của khách hàng vừa phù hợp vs giá trị sử dụng thực tế cùng cái đẹp trong mỹ học.

Sẵn sàng nhận những góp ý từ khách hàng

S + DESIGN STUDIO. Luôn trong trong tâm thế sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng từ đó khắc phục được nhưng gì chưa tốt , phát huy những mặt tích cực nhiều hơn nữa. Hệ thống nhân sự của công ty luôn mong muốn cải thiện từng ngày , trau dồi kỹ năng cá nhân đáp ứng được tất cả các yêu cầu đến từ quý khách hàng – đối tác.
Chính điều đó làm nên sự khác biệt “S + DESIGN STUDIO.”

DỊCH VỤ

S+DESIGN STUDIO CÙNG BẠN XÂY DỰNG TỔ ẤM

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ S + DESIGN STUDIO

Họ Yêu Chúng Tôi.

Trong suốt 4 tháng nay, từ lúc thiết kế, tới phối cảnh, tới xây dựng, cho tới thời điểm bây giờ, hoàn toàn theo đúng thiết kế trong bản vẽ của S + DESIGN STUDIO. Những kích thước, những điểm nhấn, tất cả các kĩ thuật, tất cả những vấn đề về an toàn, đều theo đúng thỏa thuận ban đầu. Sau đó, tới vấn đề hoàn thiện, tất cả vật tư, thiết bị đều theo đúng thống nhất ban đầu. Cái thứ hai anh chị rất mừng vì mình vượt nhanh trước thời hạn dự kiến ban đầu. Dù có khó khăn trong mùa dịch nhưng tất cả từ thầu chính đến thầu phụ, anh em đều cố gắng, quyết tâm hoàn thành trước thời hạn dự kiến. Nói tới phần xây dựng, vấn đề nhà thìcông ty S + DESIGN STUDIO đã hoàn thành, anh chị rất là mừng.

Anh Cường

Điểm hài lòng thì Chị cảm thấy là mọi người rất nhiệt tình, từ Anh Sơn, kiến trúc sư, tới bạn Vy thiết kế, cho tới các anh thi công chẳng hạn mọi người rất nhiệt tình và tỉ mỉ. Chị nghĩ xây dựng là cần tính tỉ mỉ mà mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ thì nó là điểm mà chị cảm thấy chị được à tức là mọi người hỏi rất nhiều là chị thích màu gì chị thích kiểu như thế nào chị thấy là hài lòng về cái sự quan tâm của mọi người tới ngôi nhà của chị. Và hôm nay chị nhìn thấy cái nhà Chị nó hoàn thiện cái này thì mình cảm thấy là tự bản vẽ là tờ giấy đúng không nó ra thành ngôi nhà như thế này thì mình cảm thấy à đó là đối bản thân chị thấy vui .

Chị Hương

Dự định là tìm một cái chú kia không nhớ tên. Thứ Hai là Công ty S + Design Studio. Bà nhá thử coi có nhiệt tình không rồi mới dám làm. Và bà kết lại bà chọn S + Design Studio. Lúc Chú Sơn tới Chú rất chăm chú lắng nghe bà và Chị nhi nói muốn làm những gì. Chú Sơn cũng đưa các giải pháp cải tạo cho căn nhà của bà rất tận tình. Cũng tội nghiệp mấy chú làm ở đây, bà thấy thương, làm theo y như ý của bà. Bà thấy mấy chú nhiệt tình, có tâm.

Bà Năm

Ngay khâu từ đầu thiết kế thì chú đã rất là thích rồi. Chú đã mời công ty đến để mà làm việc với chú thì chú đã rất thích, cái đó không bàn nữa. Vấn đề về thiết kế, kỹ thuật, phòng ốc, công năng thì ok. Chú nhất trí, rất là tốt. Cũng có xảy ra những cái không mong muốn. Nhưng mình đã kịp thời giải quyết và có sự đồng cảm của chủ đầu tư và công ty. Điều quan trọng nhất là kết quả đạt được như những thiết kế ban đầu, không bị thay đổi đó là cái mà chú mong muốn nhất. Hiện tại đến đây thì ok rồi. Cảm ơn công ty rất nhiều đã giúp cho cô chú có một cái nhà khang trang, sạch đẹp và đúng như mong muốn ban đầu. Chú chẳng biết nói gì hơn là cảm ơn thôi nha

Chú Thanh