S + DESIGN STUDIO CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN

Hoàn thiện nhà phố là một trong các hạng mục trong công tác xây dựng một ngôi nhà. Thi công phần thô được xem là phần xương sống, trong khi phần hoàn thiện được xem là chiếc áo của ngôi nhà. Công tác thi công hoàn thiện quyết định tính thẩm mỹ, độ sắc nét của ngôi nhà. Vì vậy hạng mục thi công hoàn thiện nhà phố vô cùng quan trọng, đòi hỏi nhà thầu cũng như đội ngũ nhân công phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Dưới đây là bảng báo giá thi công hoàn thiện tại TP HỒ CHÍ MINH chi tiết nhất năm 2022.

 1. BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ,… TP HỒ CHÍ MINH

Công tác hoàn thiện nhà phố bao gồm rất nhiều hạng mục nhỏ như:

 • Gạch ốp lát, đá trang trí, conwood hoặc các vật liệu tạo điểm nhấn khác.
 • Sơn nước nội và ngoại thất.
 • Hạng mục chống thấm: chống thấm toilet, chống thấm tường, chống thấm trần.
 • Cửa: cửa đi, cửa vệ sinh, cửa thông phòng, cửa sổ.
 • Thiết bị vệ sinh và các phụ kiện cho nhà vệ sinh.
 • Các hạng mục hoàn thiện cầu thang: lát đá, ốp gỗ, lan can, tay vịn.
 • Hạng mục cơ điện: Điện trang trí, điện chiếu sáng, các thiết bị khác kèm theo.
 • Sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn bê tông đá mài…
 • Các hạng mục khác: ô thông tầng, khung sắt, cổng ngõ…

Thi công hoàn thiện nhà tại TP HỒ CHÍ MINH

Bảng giá thi công hoàn thiện nhà TP HỒ CHÍ MINH mới nhất 2022

 • Tùy vào diện tích và vật liệu thi công thì có giá thi công hoàn thiện là: 2.800.000 – 3.500.000vnđ/m2

Bảng giá chi tiết phần hoàn thiện.

 1. NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TRONG CÔNG TÁC HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ:

Như đã nêu ở trên công tác hoàn thiện nhà phố có quá nhiều hạng mục, lại liên quan đến nhiều nhà cung cấp, chủng loại khác nhau. Ngoài ra công tác hoàn thiện lại chiếm phần tỷ trọng tương đối lớn trong tổng chi phí của ngôi nhà. Do đó, ngoại trừ những chủ đầu tư là dân chuyên ngành, thì đa số người dân đều gặp khó khăn, mất nhiều thời gian trong quá trình triển khai là điều không thể tránh khỏi như được kể ra dưới đây:

 • Chủ đầu tư khó khăn trong việc chọn chủng loại vật liệu vì trên thị trường có quá nhiều vật tư cũng như nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện.
 • Đa số chủ đầu tư không phải là dân chuyên ngành nên dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.
 • Chủ đầu tư phải mất nhiều thời gian để đi xem mẫu, cũng như chọn nhà cung cấp giá tốt.
 • Nhiều vật liệu chọn lựa lại khác tone màu, cũng như kiểu cách, hình dáng so với thiết kế ban đầu. Dẫn đến khi phối màu hoàn thiện tổng thể ngôi nhà bị lạc tone.
 1. CHỦ ĐẦU TƯ ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI CHỌN S + DESIGN STUDIO THI CÔNG HOÀN THIỆN:
 • SPLUS là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà phố trên địa bàn TP HỒ CHÍ MINH Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, nhân công lành nghề, và đã thực hiện được rất nhiều nhà phố có kiến trúc và mức độ hoàn thiện phức tạp.
 • Các đối tác của chúng tôi luôn là các nhà cung cấp uy tín trên thị trường như: Đồng Tâm, INAX, TOTO, American Standar, Casear, Viglacera, Dulux, Jotun,…Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
 • Chúng tôi là đơn vị mua sĩ, nên luôn có những mức chiết khấu cao hơn so với khách hàng tự mua lẻ. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá.
 • Chúng tôi cam kết phạt hợp đồng 200% nếu cung cấp khác chủng loại vật tư theo hợp đồng mà không được sự đồng ý của chủ đầu tư.
 • Được cung cấp báo giá tổng thể trước khi xây dựng, do đó chủ đầu tư có thể lên kế hoạch tài chính chi tiết mà không lo phát sinh.
 • Ngoài ra, với việc thực hiện hợp đồng hoàn thiện với Công ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng S + Design Studio chủ đầu tư hoàn toàn không phải đau đầu chọn lựa, cũng như mất quá nhiều thời gian cho công tác xây nhà.
 1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Với tiêu chí “Xây niềm tin từ chất lượng” S + DESIGN STUDIO luôn tự tin về sản phẩm do chúng tôi tạo ra, bởi vì đó là tâm huyết của một đội ngũ tâm huyết và yêu nghề. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết bảo hành 02 năm cho các hạng mục thực hiện kèm thư bảo hành.

S + DESIGN STUDIOxây uy tín, dựng niệm tin, tôn vinh chất lượng” luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho chủ đầu tư.  Đảm bảo tất cả các công trình do S Plus luôn mang lại chất lượng, an toàn và thẩm mỹ. Bạn đã sẵn sàng cùng S Plus biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm cho riêng mình, với chi phí hợp lý nhất chưa? NHƯNG BẠN SẼ BỰC BỘI NẾU MẤT TIỀN MÀ KHÔNG ĐEM KẾT QUẢ NHƯ MONG MUỐN . ĐẾN VỚI Công ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng S + DESIGN STUDIO CAM KẾT 100% LÀM BẠN HÀI LÒNG. HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Khi đến với S + DESIGN STUDIO hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng. Các khách hàng đã đến và chọn S Plus  là nơi để gửi niềm tin để thiết kế và thi công nhà luôn được nhận lại sự hài lòng, yên tâm, chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện hợp đồng.

S + DESIGN STUDIO luôn làm việc ngày đêm, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình không thể nào nhiệt tình hơn. Với tiêu chí “CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM” chúng tôi luôn cho khách hàng được hưởng sự hài lòng và những gì tinh tuý nhất trong sản phẩm nhận được. 

S + DESIGN STUDIO
CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI.

Quý khách có bất cứ yêu cầu gì về dịch vụ vui lòng điền vào bảng thông tin bên dưới để được hổ trợ.

Contact Us

PHONE

0905 919 606

ZALO

0905 919 606

EMAIL

Kientrucsplus@gmail.com