S + DESIGN STUDIO CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Chào mừng mọi người đến với S + DESIGN STUDIO. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian quan tâm và theo dõi S Plus trong suốt thời gian quan. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nhà tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác cùng rất nhiều mẫu nhà đẹp của S Plus mời mọi người theo dõi!

 1. CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG S + DESIGN STUDIO

S + DESIGN STUDIO với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được cộng đồng mạng biết đến với nhiều công trình nhà đẹp mang phong cách khác nhau.
S Plus hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, biệt thự nhà vườn với rất nhiều công trình vượt mong đợi của khách hàng. Nòng cốt là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và đã có thời gian dài làm việc tại các tập đoàn lớn như SunGroup, Liên danh ALAI – DCCD, BK-ECC…vv.

Tại S + DESIGN STUDIO, chúng tôi có rất nhiều chàng trai và cô gái tài năng, xinh đẹp và chính những hạt nhân này đã tạo ra S Plus khác biệt so với thị trường.

 • Phong cách thiết kế chủ đạo là Tối giản & Hiện đại mang lại không gian vừa gọn gàng vừa không kém phần sang trọng
 • Không gian thông thoáng, nhiều cây xanh và lấy được Ánh sáng và Gió tự nhiên luôn là một trong những điều kiện tiên quyết trong các sản phẩm Thiết kế của
  S Plus
 • Chất lượng thi công là một trong những thế mạnh đặc biệt của S Plus. Toàn bộ quy trình kiểm soát chất lượng được áp dụng đều theo chuẩn từ các dự án xây dựng lớn
 • Đội ngũ Kiến trúc sư & Kỹ sư trẻ làm việc với châm ngôn “Lấy Động lực từ sáng tạo và Nỗ lực vì đam mê” luôn cải tiến liên tục để mang đến những sản phẩm đầy sáng tạo và chất lượng.
 1. BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ S + DESIGN STUDIO

Dưới đây là bảng giá thiết kế của S + DESIGN STUDIO. Bảng giá thiết kế nhà được chia thành 3 loại hình chính với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế trọn gói


Bảng giá thiết kế – S + DESIGN STUDIO

 1. CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CỦA S + DESIGN STUDIO


Mẫu nhà 2 tầng đẹp ấn tượng

Dự án                      : DIỆP MINH TUYỀN VILLA
Chủ đầu tư             : ANH TUYỀN
Địa điểm                 : THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG
Diện tích khu đất   : 500m
Quy mô                  : 01 Trệt + 01 Lầu + Mái.

 


Mặt bằng nhà đẹp 2 tầng

Dự án                      : SUN_VILLA
Chủ đầu tư              : Anh DŨNG
Địa điểm                  : Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Diện tích khu đất    : 200m
Quy mô                    : 01 Bán Hầm + 01 Trệt + 01 Lầu + Mái

 

D án                     : TL_VILLA
Ch đầu tư            : Anh LONG
Địa đim                : Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Din tích khu đất  : 200m
Quy mô                  : 01 Trt + 02 Lu + Mái.

D án                     : T ZONE HOUSE
Ch đầu tư            : Anh Toàn
Địa đim                : Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Din tích khu đất  : 110m
Quy mô                  : 01 Hầm + 01 Trt + 01 Lững +04 Lu + Mái.

S + DESIGN STUDIOxây uy tín, dựng niệm tin, tôn vinh chất lượng” luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho chủ đầu tư.  Đảm bảo tất cả các công trình do S Plus luôn mang lại chất lượng, an toàn và thẩm mỹ. Bạn đã sẵn sàng cùng S Plus biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm cho riêng mình, với chi phí hợp lý nhất chưa? NHƯNG BẠN SẼ BỰC BỘI NẾU MẤT TIỀN MÀ KHÔNG ĐEM KẾT QUẢ NHƯ MONG MUỐN . ĐẾN VỚI Công ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng S + DESIGN STUDIO CAM KẾT 100% LÀM BẠN HÀI LÒNG. HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Khi đến với S + DESIGN STUDIO hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng. Các khách hàng đã đến và chọn S Plus  là nơi để gửi niềm tin để thiết kế và thi công nhà luôn được nhận lại sự hài lòng, yên tâm, chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện hợp đồng.

S + DESIGN STUDIO luôn làm việc ngày đêm, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình không thể nào nhiệt tình hơn. Với tiêu chí “CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM” chúng tôi luôn cho khách hàng được hưởng sự hài lòng và những gì tinh tuý nhất trong sản phẩm nhận được.

S + DESIGN STUDIO
CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI.

Quý khách có bất cứ yêu cầu gì về dịch vụ vui lòng điền vào bảng thông tin bên dưới để được hổ trợ.

Contact Us

PHONE

0905 919 606

ZALO

0905 919 606

EMAIL

Kientrucsplus@gmail.com