• Category : DỊCH VỤ

VÌ SAO LẠI CHON CHÚNG TÔI

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP
Mỗi công đoạn của S + DESIGN STUDIO đều được thực hiện chuẩn mực. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng – khảo sát thực tế – lên phối cảnh – tư vấn vật tư – tiến hành thi công đều được chúng tôi thực hiện theo từng bước tuần tự. Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ nhân viên của S + DESIGN STUDIO luôn tận tâm đồng hành, theo dõi sát sao và kịp thời giải quyết triệt để các vấn đề khách hàng gặp phải.
NHÂN SỰ CAO CẤP
S + DESIGN STUDIO ra đời với mong muốn tạo nên những sản phẩm chỉn chu, chất lượng và khác biệt. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên họa viên kiến trúc giàu kinh nghiệm và đam mê sáng tạo không gian sống, mỗi công trình của S + DESIGN STUDIO đều được thực hiện, giám sát và quản lý bởi một người cầm trịch giỏi, từ đó kiến tạo nên tác phẩm để đời cho khách hàng.
THẨM MỸ VƯỢT TRỘI
Mỗi công trình của S + DESIGN STUDIO đều đòi hỏi sự độc đáo và chạm đến cảm xúc của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận tâm tư, mong muốn của khách hàng, sau đó hỗ trợ tư vấn để để đưa ra phương án thiết kế phù hợp, mang đến cho khách hàng “đứa con tinh thần” xứng tầm và phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.
CHI PHÍ TỐI ƯU
S + DESIGN STUDIO luôn đưa ra những giải pháp thiết kế với những vật liệu tối ưu nhất trong mức đầu tư của khách hàng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, vừa hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
Qua những dự án mà S + DESIGN STUDIO triển khai thực hiện, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  1. CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG S + DESIGN STUDIO

S + DESIGN STUDIO với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được cộng đồng mạng biết đến với nhiều công trình nhà đẹp mang phong cách khác nhau.
S Plus hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, biệt thự nhà vườn với rất nhiều công trình vượt mong đợi của khách hàng. Nòng cốt là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và đã có thời gian dài làm việc tại các tập đoàn lớn như SunGroup, Liên danh ALAI – DCCD, BK-ECC…vv.

Tại S + DESIGN STUDIO, chúng tôi có rất nhiều chàng trai và cô gái tài năng, xinh đẹp và chính những hạt nhân này đã tạo ra S Plus khác biệt so với thị trường.

  • Phong cách thiết kế chủ đạo là Tối giản & Hiện đại mang lại không gian vừa gọn gàng vừa không kém phần sang trọng
  • Không gian thông thoáng, nhiều cây xanh và lấy được Ánh sáng và Gió tự nhiên luôn là một trong những điều kiện tiên quyết trong các sản phẩm Thiết kế của S Plus
  • Chất lượng thi công là một trong những thế mạnh đặc biệt của S Plus. Toàn bộ quy trình kiểm soát chất lượng được áp dụng đều theo chuẩn từ các dự án xây dựng lớn
  • Đội ngũ Kiến trúc sư & Kỹ sư trẻ làm việc với châm ngôn “Lấy Động lực từ sáng tạo và Nỗ lực vì đam mê” luôn cải tiến liên tục để mang đến những sản phẩm đầy sáng tạo và chất lượng.
  1. BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ S + DESIGN STUDIO

Dưới đây là bảng giá thiết kế của S + DESIGN STUDIO. Bảng giá thiết kế nhà được chia thành 3 loại hình chính với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn bao gồm:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế trọn gói


Bảng giá thiết kế – S + DESIGN STUDIO